Thông tin tổng quan dự án

Cùng trải nghiệm cuộc sống chất lượng và tiện nghi tại Xứ Dừa

KHU ĐÔ THỊ HƯNG PHÚ đích thực là nơi gia đình bạn đang tìm kiếm để đưa cuộc sống đến sự thăng hoa hoàn hảo của thụ hưởng. Toạ lạc ngay tại khu vực phát triển của thành phố Bến Tre, vị thế của khu đô thị không chỉ mang đến sự tiện nghi và tiện ích cho dân cư tại khu vực trung tâm trọng điểm mà còn là cuộc sống thật sự riêng tư và độc nhất dành cho những chủ nhân phong cách của quê hương xứ Dừa.

112.521m2
Quy mô
38.5%
Mật độ xây dựng
30+
Tiện ích/ dịch vụ cao cấp
1.344m2
Quy mô Fancy Tower
19
Tầng
200
Căn hộ
Ý tưởng - cảm hứng sáng tạo
Tọa lạc tại khu trung tâm nổi bật của thành phố Bến Tre với quy mô 112.521m2. Phong cách sống sang trọng gắn liền với những tiện ích công cộng hiện đại, khu đô thị Hưng Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho thành phố một diện mạo mới, một hình mẫu cho đẳng cấp sống thượng lưu.
Chủ đầu tư - nhà phát triển dự án
Công ty TNHH Đầu Tư - Xây Dựng - Thương Mại Thiên Đức
Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào năm 2010 với các sáng lập viên là những chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Thiên Đức kinh doanh trong các lĩnh vực:
· Đầu tư dự án bất động sản
· Đầu tư xây dựng
· Xây dựng công trình dân dụng, cao tầng
· Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị
· Xây dựng hệ thống MEI
· Tổng thầu EPC
Với phương châm "Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công", Thiên Đức mong muốn góp sức cùng Quý khách hàng triển khai các dự án thuận lợi, đạt tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế, đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.
E-Brochure
Đối tác